วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง จัดโครงการคัดกรองผู้เรียนเพื่อลดปัญหาการออกกลางคันของผู้เรียน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ โดยเชิญผู้ปกครองและนักเรียนกลุ่มเสี่ยงมารับทราบปัญหาและหาแนวทางแก้ไขให้สำเร็จตามวัตถุประสงค์ ณ ห้องประชุมทวารวดี วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง ในวันที่ ๑๒ กรกฎาคม ๒๕๖๑