การเสวนาเกี่ยวกับพลังงานในมหกรรมพลังงานทดแทน เพื่อชุมชนภาคกลาง

ดร.วีระ ทองประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง ร่วมกับกระทรวงพลังงาน เสวนาเกี่ยวกับพลังงาน ในมหกรรมพลังงานทดแทน เพื่อชุมชนภาคกลาง โดยมีนาย ทรงพล ใจกริ่ม รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี พร้อมทั้งให้การตรวจเยี่ยมชม ผลงานสิ่งประดิษฐ์ของนักเรียน ในวันที่ ๖ กรกฎาคม ๒๕๖๑ ณ ศูนย์การเรียนรู้วิถีชีวิตและจิตวิญญาณชาวนาไทย จังหวัดสุพรรณบุรี