คณะผู้บริหาร นำโดย ดร.วีระ ทองประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง คณะครูและนักเรียน ลูกเสือ เนตรนารี ร่วมพิธีทบทวนคำปฏิญาณ และสวนสนาม ลูกเสือ – เนตรนารีวิสามัญ ในวันคล้ายวันสถาปนาคณะลูกเสือแห่งชาติ ๑ กรกฎาคม ในวันที่ ๕ กรกฎาคม ๒๕๖๑ ณ สนามฟุตบอลวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง