วิทยาลัยการอาชีพอู่ทองร่วมกับอำเภออู่ทองจัดการประชุมส่วนราชการกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน อำเภออู่ทอง ครั้งที่ ๗/๒๕๖๑ โดย นายชนพหล ส่งเสริม นายอำเภออู่ทองให้เกียรติเป็นประธานการประชุม โดย ดร.วีระ ทองประสิทธิ์ผู้อำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพอู่ทองและคณะผู้บริหารให้การต้อนรับ ณ หอประชุมวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง ในวันอังคาร ที่ ๓ กรกฎาคม ๒๕๖๑