การแข่งขันกีฬาอาชีวศึกษาจังหวัดสุพรรณบุรี เพื่อคัดเลือกตัวแทนนักกีฬาในระดับภาคและระดับชาติ วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง ได้รับมอบหมายให้เป็นเจ้าภาพในการจัดการแข่งขันกีฬาอาชีวศึกษาระดับจังหวัดสุพรรณบุรี ประเภทฟุตซอล ในวันที่ ๒๘ มิถุนายน ๒๕๖๑ ณ สนามกีฬาวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง