ดร.วีระ ทองประสิทธิ์ ผู้อำนวยการ จัดให้คณะครู บุคคลากร นักเรียน และนักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง ร่วมโครงการตรวจสุขภาพประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑

เพื่อส่งเสริมสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง และห่างไกลจากยาเสพติด ในวันที่ ๒๘ มิถุนายน ๒๕๖๑ ณ วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง