คณะกรรมการนิเทศติดตามโครงการเสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรมและธรรมาภิบาลในสถานศึกษา

คณะกรรมการนิเทศติดตาม ได้ให้การตรวจเยี่ยมวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง ในโครงการเสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรมและธรรมาภิบาลในสถานศึกษา

ในวันที่ ๒๗ มิถุนายน ๒๕๖๑ ณ ห้องประชุมทวารวดี วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง