โครงการวันต่อต้านยาเสพติดโลก

ดร.วีระ ทองประสิทธิ์ ผู้อำนวยการ ได้อ่านสารจากนายแพทย์ ธีระเกียรติ เจริญเศรษฐศิลป์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ พร้อมทั้งให้โอวาส ความรู้เกี่ยวกับยาเสพติดแก่นักเรียน นักศึกษา เนื่องในโครงการวันต่อต้านยาเสพติดโลก ในวันที่ ๒๖ มิถุนายน ๒๕๖๑ ณ วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง