ดร.วีระ ทองประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง ได้จัด โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ สร้างความรู้ความเข้าใจ การจัดทำแผนพัฒนาของตนเองรายบุคคล (ID PLAN) และการจัดทำชุมชนเรียนรู้ทางวิชาชีพ (PLC) โดยมี รศ.ดร.สักรินทร์ อยู่ผ่อง, รศ.ดร.อัคครัตน์ พูลกระจ่าง และ ดร.ชลัท อุยถาวรยิ่ง จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญญบุรีและมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ให้เกียรติเป็นวิทยากร ในวันที่ ๒๑ มิถุนายน ๒๕๖๑ ณ ห้องประชุมทวารวดีวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง