วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง ร่วมกับ ศูนย์อำนวยการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดจังหวัดสุพรรณบุรี (ศอ.ปส.จ.สพ.) ได้จัดโครงการไทยนิยม ยั่งยืน ปลอดยาเสพติดจังหวัดสุพรรณบุรี ประจำปี ๒๕๖๑ ศูนย์วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง เพื่อเสริมสร้างความเข้มแข็งให้กับหมู่บ้าน ชุมชนในพื้นที่จังหวัดสุพรรณบุรี โดยได้รับเกียรติจากนายทรงพล ใจกริ่ม รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี เป็นประธาน ีซึ่งมีผู้เข้าร่วมโครงการจำนวน ๔๓๐ คน ในวันที่ ๑๓ มิถุนายน ๒๕๖๑ ณ หอประชุมวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง