โครงการเพิ่มพูนความรู้ด้านยาเสพติดให้กับนักเรียนกลุ่มเสี่ยง ปีการศึกษา ๒๕๖๑

โครงการเพิ่มพูนความรู้ด้านยาเสพติดให้กับนักเรียนกลุ่มเสี่ยง ปี ๒๕๖๑ โดยมีนายชนพหล ส่งเสริม นายอำเภออู่ทอง ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีและการบรรยายพิเศษ ให้กับนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง ในวันที่ ๑๒ มิถุนายน ๒๕๖๑ ณ หอประชุมวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง