ประชุมผู้ปกครอง ชั้น ปวช.๒ ปวช.๓ และ ปวส.๒ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑

คณะผู้บริหาร นำโดย ดร.วีระ ทองประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง ได้จัดการประชุมผู้ปกครองนักเรียน นักศึกษา ระดับชั้น ปวช.๒ ปวช.๓ และปวส.๒ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ ในวันที่ ๖ พฤษภาคม ๒๕๖๑ ณ หอประชุมวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง