คณะผู้บริหาร นำโดย ดร.วีระ ทองประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง พร้อมด้วยคณะครูและนักเรียน นักศึกษา ได้เข้าร่วมโครงการปฏิบัติราชการเพื่อให้บริการประชาชน จังหวัดสุพรรณบุรี ในวันอังคาร ที่ ๒๗ มีนาคม ๒๕๖๑ ณ วัดเขาพระศรีสรรเพชรญาราม ต.อู่ทอง อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี