วิทยาลัยการอาชีพอู่ทองจัดพิธีมอบใบประกาศนียบัตรกับนักเรียน นักศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ โดยมีนายนิมิต วันไชยธนวงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี ให้เกียรติเดินทางเป็นประธานในพิธีมอบใบประกาศนียบัตรกับนักเรียน นักศึกษาที่จบการศึกษา ณ หอประชุม วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง วันที่ ๒๓ มีนาคม พ.ศ.๒๕๖๑