คณะผู้บริหาร พร้อมด้วยคณะครู และนักเรียน นักศึกษา แผนกช่างยนต์จากวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง ร่วมมือกับขนส่งจังหวัดสุพรรณบุรี จัดตั้งจุดสแกนเข้มข้น รถโดยสารสาธารณะ ทุกสถานีขนส่ง ทุกจุดจอด รถพร้อม คนพร้อม ช่วงเทศสงกรานต์ ๒๕๖๑ ณ จุดตรวจรถบริเวณท่ารถตู้โดยสาร กรุงเทพฯ-หมอชิต ในระหว่างวันที่ ๑๙ มีนาคม ๒๕๖๑ – ๑๗ เมษายน ๒๕๖๑