วันครู ประจำปี ๒๕๖๑

คณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรวิทยาลัยการอาชีพอู่ทองได้เข้าร่วมกิจกรรมเนื่องในวันครู โดยมี ดร. สาโรจน์ ขอจวนเตี๋ยว ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสุพรรณบุรี ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีพร้อมทั้งมอบใบประกาศให้กับคณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรดีเด่น ณ วิทยาลัยการอาชีพสองพี่น้อง ในวันที่ ๑๖ มกราคม ๒๕๖๑