งานวันเด็ก ประจำปี ๒๕๖๑

คณะผู้บริหาร ครู บุคลากร นักเรียนและนักศึกษาจากวิทยาลัยการอาชีพอู่ทองร่วมกับเทศบาลอำเภออู่ทองจัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ โดยมีนายชนพหล ส่งเสริม นายอำเภออู่ทอง เป็นประธานในพิธีเปิดและมอบประกาศนียบัตรนักเรียนดีเด่นให้กับนักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง จำนวน ๖ คน ณ ลานอเนกประสงค์ สวนสาธารณะอำเภออู่ทอง ในวันที่ ๑๓ มกราคม ๒๕๖๑