ดร.วีระ ทองประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง ได้มอบหมายให้ นางสาวเง็กไน้ แซ่ลี้ รองผู้อำนวยการ เป็นผู้แทนผู้อำนวยการมอบรถเข็นโยกสำหรับผู้พิการจำนวน ๕ คัน ให้กับผู้พิการ ในโครงการปันความสุข สร้างกำลังใจ กิจกรรมมอบรถเข็นโยกสำหรับคนพิการ โดย วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง ร่วมกับ อบต. พลับพลาไชย อำเภออู่ทอง จังหวัดสุพรรณบุรี ในวันที่ ๒๗ ธันวาคม ๒๕๖๐ ณ ห้องประชุม อบต. พลับพลาไชย อำเภออู่ทอง จังหวัดสุพรรณบุรี