วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง นำโดย ดร.วีระ ทองประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง ได้จัดพิธีมอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียน นักศึกษา ในวันพ่อแห่งชาติ พร้อมทั้งมอบประกาศนียบัตรให้กับผู้สนับสนุนทุนการศึกษาให้กับนักเรียนและมอบประกาศนียบัตรให้กับนักเรียนผู้มีความซื่อสัตย์ต่อตนเอง โดยมีนางพชรพรรณ มาตรศรี จากบริษัท ศิลามาตรศรี จำกัด ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี ณ หอประชุมวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง ในวันที่ ๔ ธันวาคม ๒๕๖๐