รางวัลชนะเลิศ ในหัวข้อ เพื่อทุกชีวิตปลอดภัยบนท้องถนน จาก Go Further Innovator Scholarship 2017

ดร.วีระ ทองประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง ได้ร่วมแสดงความยินดีให้กับนักเรียน นักศึกษาที่ได้รับรางวัลการประกวดผลงานสิ่งประดิษฐ์ “กล่องตรวจและแจ้งเตือนไฟส่องสว่างและไฟสัญญาณให้อยู่ในสภาวะพร้อมใช้” ได้รับรางวัลชนะเลิศ และผลงาน “ระบบไฟสัญญาณจราจรแบบเคลื่อนที่ควบคุมด้วยระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์” ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ ในหัวข้อ เพื่อทุกชีวิตปลอดภัยบนท้องถนน จาก Go Further Innovator Scholarship 2017 จากบริษัทฟอร์ตประเทศไทย ณ วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง ในวันที่ ๒๑ พฤศจิกายน ๒๕๖๐