วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง ได้รับมอบหมายเป็นเจ้าภาพการแข่งขันทักษะวิชาชีพระดับอาชีวศึกษาจังหวัด เพื่อคัดเลือกเป็นตัวแทนในการแข่งขันในระดับภาค โดยมี ดร.วีระ   ทองประสิทธิ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัย เป็นประธานในพิธีเปิดในการแข่งขัน ด้านทักษะวิชาชีการติดตั้งไฟฟ้าด้วยท่อไร้สาย ทักษะวิชาชีพการติดตั้งเครื่องปรับอากาศ ทักษะพื้นฐานภาษาอังกฤษ การประกวดร้องเพลง การประกวดดนตรีสากลและการประกวดดนตรีโฟล์คซองคนพันธ์ R ณ วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง ในวันที่ ๑๖ พฤศจิกายน ๒๕๖๐