การติดตามประเมินผลการบ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา ระดับภาค สถานศึกษากลุ่มภาคกลาง

วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง เข้ารับการประเมินผลการบ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา ระดับภาค สถานศึกษากลุ่มภาคกลาง สำหรับสถานศึกษาที่ผ่านระดับ 3 ดาว ในระดับอาชีวศึกษาจังหวัด  ในวันที่ 2 กันยายน 2560  ณ  วิทยาลัยการอาชีวศึกษาปทุมธานี