ขอเรียนเชิญคณะกรรมการสถานศึกษา คณะครูอาจารย์เจ้าหน้าที่ นักการ ศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบันวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง ตลอดจนประชาชนทั่วไปผู้ให้ความเคารพนับถือองค์พระวิษณุกรรม เข้าร่วมพิธีไหว้ครูช่างและครูประจำการ ประจำปี ๒๕๕๙ ในวันพฤหัสบดีที่ ๑๖ มิถุนายน พ.ศ.๒๕๕๙ ณ ลานพิธีวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง

งานประชาสัมพันธ์…

_MG_3046_resize _MG_3101_resize _MG_3105_resize _MG_3108_resize _MG_3167_resize _MG_3173_resize _MG_3178_resize _MG_3232_resize