วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง โดยแผนกช่างยนต์ จัดโครงการพัฒนาทักษะและสมรรถนะวิชาชีพกำลังคน (Up-skill,Re-skill) ช่างซ่อมเทคโนโลยีจักรยานยนต์ไฟฟ้า ระหว่างวันที่ ๗ – ๑๐ พฤษภาคม ๒๕๖๗ โดย ดร.ชาตรี จำปาศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ ในวันอังคารที่ ๗ พฤษภาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๑.๐๐ น. ณ ห้องปฏิบัติงานแผนกช่างยนต์