วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง โดย ดร.ชาตรี จำปาศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทองทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ โครงการการจัดการศึกษาระบบทวิภาคีของนักศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) และ หลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ระหว่าง วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง กับ บริษัท เมโทร แมชีนเนอรี่ จำกัด ในวันศุกร์ที่ ๒๖ เมษายน ๒๕๖๗ ณ วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง