วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง โดย ดร.ชาตรี จำปาศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทองพร้อมด้วย คณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษา จัดโครงการสืบสานประเพณีวันสงกรานต์ รดน้ำขอพรผู้ใหญ่ ประจำปี ๒๕๖๗ ในวันพุธที่ ๑๐ เมษายน ๒๕๖๗ เวลา ๑๐.๐๐ น. ณ หอประชุมวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง