วิทยาลัยการอาชีพอู่ทองจัดพิธีมอบใบประกาศนียบัตรของนักเรียนนักศึกษา ระดับชั้น ปวช.๓ และ ปวส.๒ ปีการศึกษา ๒๕๖๖ โดยนายชาตรี จำปาศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีและมอบใบประกาศนียบัตรให้แก่นักเรียน นักศึกษา ผู้ที่สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ในวันศุกร์ที่ ๒๙ มีนาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๙.๐๐ น. ณ หอประชุมวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง