วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง โดย ดร.ชาตรี จำปาศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ส่งมอบอุปกรณ์ชุดไม้ง่ามเพื่อใช้ในการระงับเหตุ จำนวน ๖ ชุด ให้กับสถานีตำรวจภูธรอู่ทอง ในวันอังคารที่ ๒๖ มีนาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๐.๐๐ น. ณ วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง