วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง รับมอบตัวนักเรียน นักศึกษา(รอบทั่วไป) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗ ในระดับชั้นประกาศนียบัตรวิชาชีพ(ปวช.) และประกาศนียบัตรวิชาชีพสูง(ปวส.) นำโดย ดร.ชาตรี จำปาศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษา ในวัน เสาร์ ที่ ๒๓ มีนาคม ๒๕๖๗ ตั้งแต่เวลา ๐๘.๐๐ – ๑๒.๐๐ น. ณ อาคารโดมวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง