กำหนดการพิธีมอบประกาศนียบัตร แก่ผู้สำเร็จการศึกษา ปีการศึกษา 2566

📌 28 มีนาคม 67 วันซ้อมรับประกาศนียบัตร แก่ผู้สำเร็จการศึกษา
📌 29 มีนาคม 67 วันพิธีมอบใบประกาศนียบัตร แก่ผู้สำเร็จการศึกษา ณ หอประชุม ตึกอำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง (รับจริง)
# วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง ขอร่วมแสดงความยินดีแก่ผู้สำเร็จการศึกษาทุกคนค่ะ ✨️🎊💐
ตั้งแต่เวลา 08.00 น. เป็นต้นไป
แล้วมาถ่ายรูปด้วยกันนะคะ
📸