วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง นำโดย ดร.ชาตรี จำปาศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครูและนักเรียน นักศึกษา เปิดศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน fix -it จิตอาสา ออกรับบริการประชาชน ซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องมือทางการเกษตร รถจักรยานยนต์ ฯลฯ ระหว่างวันที่ ๒ – ๓ มีนาคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๘.๓๐ น. ณ ศูนย์บริการตำบลสระกระโจม อ.ดอนเจดีย์ จังหวัดสุพรรณบุรี