วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง โดยชมรมวิชาชีพการตลาด จัดโครงการอาชีวศึกษาบูรณาการอาชีพเพื่อแก้ปัญหาความยากจน (๑๐๘ อาชีพ) โดย ดร.ชาตรี จำปาศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง เป็นประธานในพิธีเปิด ในวันพฤหัสบดีที่ ๘ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ เวลา ๑๔.๐๐ น. ณ หอประชุม วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง