วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง โดยงานส่งเสริมผลิตผลการค้า และประกอบธุรกิจ จัดโครงการพัฒนาความรู้และทักษะด้านการเป็นผู้ประกอบการ หลักสูตร

“การเขียนแผนธุรกิจ ” ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ในวันพฤหัสบดีที่ ๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ เวลา ๐๘.๓๐ น. ณ ห้องประชุมทวาราวดี วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง