วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง โดย ดร.ชาตรี จำปาศรี ผู้อำนวยการพร้อมคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากร ให้การต้อนรับคณะกรรมการนิเทศติดตาม การดำเนินงานสถานศึกษา  สีขาว ปลอดยาเสพติดและอบายมุข ปีการศึกษา ๒๕๖๖ ระดับเพชร ในวันจันทร์ที่ ๒๙ มกราคม ๒๕๖๗ เวลา ๐๘.๓๐ น. ณ ห้องประชุมมาตรศรี วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง