วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง โดย ดร.ชาตรี จำปาศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง เข้ารับรางวัล Thailand Energy Awards ๒๐๒๓”สุดยอดรางวัลด้านพลังงานไทยระดับสากล” (ด้านผู้ส่งเสริมการอนุรักษ์พลังงานและพลังงานทดแทน) ในวันพุธที่ ๒๐ ธันวาคม ๒๕๖๖

เวลา ๑๔.๐๐ น. ณ ห้องคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ โรงแรมรามาการ์เด้นส์ กรุงเทพฯ