วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง โดย ดร.ชาตรี จำปาศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู นักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมพิธีเปิดและร่วมแข่งขันการประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดสุพรรณบุรี ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๖ ระหว่างวันที่ ๑๙ – ๒๐ ธันวาคม ๒๕๖๖ ในวันพุธที่ ๒๑ ธันวาคม ๒๕๖๖ ณ วิทยาลัยเทคนิคสุพรรณบุรี