วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง โดย ดร.ชาตรี จำปาศรี ผู้อำนวยการ มอบหมายให้นายสายชล ศิษย์ฤาษี รองผู้อำนวยการ พร้อมด้วยครูแผนกช่างยนต์ ทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือการจัดอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี ระหว่างวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง กับ บริษัทโล้วเฮงหมงเซลส์แอนด์เซอร์วิส จำกัด ในวันจันทร์ที่ ๔ ธันวาคม ๒๕๖๖ เวลา ๑๖.๐๐ น. ณ บริษัทโล้วเฮงหมงเซลส์แอนด์เซอร์วิส จำกัด จังหวัดกาญจนบุรี