วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง โดย ดร.ชาตรี จำปาศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการจัดทำแผนยุทธศาสตร์อาชีวศึกษาจังหวัดสุพรรณบุรี ประจำปี พ.ศ. ๒๕๖๖ โดยนายสมจิตต์ ศรีสมพันธุ์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสุพรรณบุรี ปฏิบัติหน้าที่ ผู้อำนวยการสำนักงานอาชีวศึกษาจังหวัดสุพรรณบุรี เป็นประธานในการประชุม ในวันจันทร์ที่ ๒๕ กันยายน ๒๕๖๖ ณ ห้องประชุมมาตรศรี วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง