วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง โดย ดร.ชาตรี จำปาศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับ นายณัฐภัทร สุวรรณประทีป ผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี พร้อมคณะทำงาน เข้าเชิญสิ่งของพระราชทาน มอบแก่ราษฎรที่ประสบวาตภัย ในวันศุกร์ที่ ๒๒ กันยายน ๒๕๖๖ เวลา ๑๓.๓๐ น.

ณ หอประชุม วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง