โครงการปัจฉิมนิเทศนักเรียน ระดับชั้น ปวช.๓ กลับจากสถานประกอบการ ภาคเรียนที่ ๑/๒๕๖๖

วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง โดย ดร.ชาตรี จำปาศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง มอบหมายให้ นางสาวเง็กไน้ แซ่ลี้ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ปัจฉิมนิเทศนักเรียน ระดับชั้น ปวช.๓ กลับจากสถานประกอบการ ภาคเรียนที่ ๑/๒๕๖๖ ในวันอังคารที่ ๑๙ กันยายน ๒๕๖๖ เวลา ๐๘.๓๐ น. ณ หอประชุมวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง