โครงการปัจฉิมนิเทศนักเรียน นักศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ ในวันพุธที่ ๒๙ มีนาคม ๒๕๖๕ เวลา ๐๘.๓๐ น. ณ หอประชุมวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง

วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง จัดโครงการปัจฉิมนิเทศนักเรียน นักศึกษา ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ ในวันพุธที่ ๒๙ มีนาคม ๒๕๖๕ เวลา ๐๘.๓๐ น.