วิทยาลัยการอาชีพอู่ทองได้นำผลงาน “รถเข็นสตรีทฟู้ดไฟฟ้ารักษ์โลก” เข้าร่วมจัดแสดงนิทรรศการ สิ่งประดิษฐ์สร้างมูลค่า และนำผลงานของนักเรียน-นักศึกษา เข้าร่วมประกวดการแข่งขัน Thailand New Gen Inventor Award ๒๐๒๓ ผลงาน “เรือไฟฟ้าบังคับวิทยุเพื่อการเกษตร” ได้รับรางวัล ระดับเหรียญเงิน ในงานวันนักประดิษฐ์ ระหว่างวันที่ ๒ – ๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๖ ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทคบางนา กรุงเทพฯ