วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง โดย ดร.ชาตรี จำปาศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร เข้าร่วมพิธีเปิดงานประชุมองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับจังหวัด จังหวัดสุพรรณบุรี ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ ในวันพฤหัสบดีที่ ๑๐ พฤศจิกายน ๒๕๖๕ เวลา ๑๓.๓๐ น. ณ โดม ๗๐ ปี วิทยาลัยเทคนิคสุพรรณบุรี