ในวันพฤหัสบดี ที่ 20 ตุลาคม พ.ศ.2565 เวลา 14.00 น. คณะกรรมการดำเนินงานองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง ประจำปีการศึกษา 2565 และ ประจำปีการศึกษา 2566 จัดโครงการเปิดประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับสถานศึกษาวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง การแข่งขันทักษะวิชาชีพและทักษะพื้นฐาน ประจำปีการศึกษา 2565 โดยมี ท่านดร.ชาตรี จำปาศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง ประธานกรรมการบริหารองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธี ณ หอประชุม ตึกอำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง