วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง โดยนางสาวเง็กไน้ แซ่ลี้ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร พร้อมด้วยนายพิพัฒน์ ทองระอา รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมพิธีน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ๑๓ ตุลาคม ๒๕๖๕ โดยมีพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งและพิธีวางพวงมาลา ในวันพฤหัสบดีที่ ๑๓ ตุลาคม ๒๕๖๕ เวลา ๐๗.๓๐ น. ณ หอประชุม อำเภออู่ทอง จ.สุพรรณบุรี