วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง โดยนางสาวเง็กไน้ แซ่ลี้ รองผู้อำนวยการพร้อมด้วยคณะครู เข้าร่วมพิธีรับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ชั้นต่ำกว่าสายสะพาย และ เหรียญจักรพรรดิมาลา ประจำปี ๒๕๖๓ และ ประจำปี ๒๕๖๔ เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ สำหรับสถานศึกษาสังกัดอาชีวศึกษาจังหวัดสุพรรณบุรี ในวันอังคารที่ ๑๑ ตุลาคม ๒๕๖๕ เวลา ๐๙.๐๐ น. ณ โดม ๗๐ ปี วิทยาลัยเทคนิคสุพรรณบุรี
+21
เข้าถึงผู้คนมากขึ้นด้วยโพสต์นี้
คุณสามารถเข้าถึงผู้คนได้มากถึง 1,985 คนต่อวันโดยการโปรโมทโพสต์ด้วยงบประมาณ ฿700