วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง โดย ดร.ชาตรี จำปาศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารและครูจากวิทยาลัยการอาชีพบรรพตพิสัย เข้ามาศึกษาดูงานพร้อมส่งย้ายครู ในวันจันทร์ที่ ๒๙ สิงหาคม ๒๕๖๕ เวลา ๑๒.๓๐ น. ณ ห้องประชุมมาตรศรี วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง