พิธีถวายเครื่องราชสักการะ วางพานพุ่มและพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๕

วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง โดย ดร.ชาตรี จำปาศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง มอบหมายให้คณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา ร่วมกิจกรรมร่วมเฉลิมพระเกียรติ “ ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๕ “ วันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง โดยมีพิธีถวายเครื่องราชสักการะ วางพานพุ่มและพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล ในวันศุกร์ที่ ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๕ เวลา ๑๘.๐๐ น. ณ หอประชุมอำเภออู่ทอง