วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง โดย ดร.ชาตรี จำปาศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา ร่วมเฉลิมพระเกียรติ “ ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๕ “ วันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง โดยมีพิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล ในวันศกร์ที่ ๑๒ สิงหาคม ๒๕๖๕ เวลา ๐๘.๐๐ น. ณ หอประชุมอำเภออู่ทอง