วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง จัดโครงการส่งเสริมการประกอบธุรกิจ ศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา หลักสูตร “การเขียนแผนธุรกิจ” ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ โดย ดร.ชาตรี จำปาศรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง เป็นประธานในพิธีเปิด ในวันพฤหัสบดีที่ ๔ สิงหาคม ๒๕๖๕ เวลา ๐๙.๐๐ น. ณ ห้องประชุมทวารวดี วิทยาลัยการอาชีพอู่ทอง